tong quan imperia smart city

IMPERIA SMART CITY VÀ NHỮNG LÝ DO KHÁCH HÀNG NÊN CHỌN MUA DỰ ÁN

Imperia Smart City là một trong những siêu phẩm bất động sản đang có sức hút lớn nhất trên thị trường Nam Từ Liêm hiện nay. Đặc biệt đây là dự án hiếm có trên thị trường năm nay cung cấp cho thị trường hàng nghìn căn hộ chung cư cao cấp. Đây là cơ hội đầu tư vàng đảm bảo những tiềm năng sinh lời vượt trội trong tương lai. Dưới đây là những lý do vì sao nên đầu tư vào dự án Imperia Smart City.

Dự án được triển khai bởi chủ đầu tư uy tín nhất trên thị trường

Một trong những yếu tố quan trọng và gắn liền với dự án chính là chủ đầu tư. Đứng sau hậu thuẫn cho dự án Imperia Smart City chính là Tập đoàn MIK Việt Nam. Cái tên này đã không còn xa lạ khi được mọi người biết đến là một công ty lớn và có quy mô nhất nhì tại Việt Nam. Với nhiều năm hoạt động và phát triển, chủ đầu tư này đã thành công xây dựng hình ảnh là một thương hiệu đầu tư bất động sản uy tín sở hữu trong tay số lượng lớn các dự án thành công vang dội từ bất động nhà ở cho đến bất động sản nghỉ dưỡng.

tong quan imperia smart city

Với uy tín và nguồn lực kinh tế ngày càng lớn mạnh của chủ đầu tư, dự án Imperia Smart City chắc chắn sẽ được đảm bảo sự vượt trội về chất lượng, đảm bảo tiến độ đúng thời hạn cũng như sự minh bạch về các vấn đề pháp lý liên quan. Từ đó, chủ đầu tư mang tới cho các khách hàng cảm giác an tâm tuyệt đối khi đã quyết định đầu tư vào dự án. Chủ đầu tư MIK Group chính là một trong những yếu tố tạo nên sức hút lớn cho dự án.

Tọa độ vàng đảm bảo giá trị vượt trội của dự án 

Vị trí địa lý giữ vai trò là yếu tố quyết định đến giá trị của dự án bất động sản trên thị trường. Vị trí Imperia Smart City nằm ngay trên trục Đại lộ Thăng Long, thuộc đại đô thị Vinhomes Smart City, phường Tây Mỗ – Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Nhiều chuyên gia đánh giá rằng, dự án này sở hữu vị trí địa lý hiếm có trên thị trường, vừa mang đến cho cư dân sự thuận tiện về giao thông, vừa thừa hưởng được cơ sở hạ tầng đồng bộ của khu vực và đi kèm với đó chính là tiềm năng tăng giá cao.

Imperia Smart City sở hữu mạng lưới giao thông liên kết rất thuận tiện, từ dự án cư dân có thể nhanh chonhs kết nối với các địa điểm trong thành phố chỉ với vài phút đi xe. Chỉ trong bán kính 6km là đã có thể di chuyển đến nhiều địa điểm như bệnh viện Vinmec, Đại học Sư phạm, Trung tâm thương mại Vincom, Thiên đường Bảo Sơn,…

vi tri du an imperia smart city

Nằm ngay trên trục Đại lộ Thăng Long nên dự án có được khả năng liên kết linh hoạt với các tuyến đường khác như Phạm Hùng, vành đai 3.5 Lê Trọng Tấn,… Dự án Imperia Smart City sẽ sớm trở thành điểm sáng của thị trường và hứa hẹn mang đến chốn an cư tuyệt vời cũng như cơ hội lớn cho các nhà đầu tư. Hơn thế nữa dự án còn sở hữu những sản phẩm có tính thanh khoản cao, nên khách hàng rất dễ mua và dễ bán, tiềm năng sản phẩm lớn càng khiến cho dự án nhanh chóng thu hút đầu tư.

Dự án Imperia Smart City thuộc quận Nam Từ Liêm – cửa ngõ phía Tây thành phố, dân cư tại đây tập trung đông đúc mang đến tiềm năng lớn cho việc đầu tư. Trong tương lai khi hạ tầng khu vực càng được bứt tốc đầu tư thì giá trị bất động sản tại đây sẽ ngày càng lớn với nguồn lợi khủng.

Đông Đô Land – Đại lý F1 phân phối dự án Imperia Smart City

  • Địa chỉ: Phòng 501, CT3 , Yên Hòa Park View số 3 Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Email: [email protected]
  • Hotline: 0902 19 15 19
  • Page: https://www.facebook.com/dongdolandvietnam/
  • Website: www.dongdolandvn.com